Trang chủ > Michael-Kors
Sofie Crystal Rose Gold Dial Ladies Watch MK3882
Đánh giá của khách hàng | Câu hỏi của khách hàng
Giá niêm yết: 8.760.000 VNĐ
Giá Xship.vn: 4.430.000 VNĐ & Miễn phí vận chuyển
Bạn tiết kiệm: 49.43 %
Có sẵn tại: Hồ Chí Minh
- Đường kính: 36 mm
- Độ dày: 8 mm
- Chất liệu mặt kính: Mineral
- Chất liệu vỏ: Stainless Steel
- Loại máy: Quartz

Hotline: 0966.662.663

Đặt mua ngay
Facebook Fanpage
Chính sách bảo hành
Câu hỏi thường gặp
Lịch sử giao hàng (1)
Chấp nhận thanh toán
Sofie Crystal Rose Gold Dial Ladies Watch MK3882 có đường kính 36 mm và độ dày 8 mm. Mặt kính được làm bằng chất liệu kính khoáng. Khung vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L. Bên trong khung vỏ là bộ máy quartz có độ chính xác cao.

Tìm hiểu thêm: Lịch sử thương hiệu Michael Kors

Mặt kính làm bằng kính khoáng chất có độ cứng khá cao nên hạn chế trầy xước và chịu lực tốt nên không bị vỡ khi va đập vô tình. Có thể nói, trên cùng một độ dày thì kính sapphire nguyên khối dễ vỡ hơn nhiều so với kính khoáng, kính khoáng cũng rất dễ đánh bóng nếu trầy, điều này cho phép chúng có thể đẹp bền rất lâu dài. Khung vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L là loại thép có hàm lượng carbon cực thấp giảm thiểu kết tủa cacbua khó chịu do hàn, hàm lượng niken và molypden cao hơn cho phép nó thể hiện tính chất chống ăn mòn tổng thể tốt hơn trong môi trường nước biển hoặc chất lỏng có tính axit như mồ hôi. Bên cạnh đó, thép 316L cũng chống lại các đặc tính từ tính.

Sofie Crystal Rose Gold Dial Ladies Watch MK3882 được trang bị bộ máy quartz được vận hành bởi một bảng mạch điện tử và được cung cấp năng lượng từ một viên ắc quy nhỏ hay còn được gọi là viên pin. Hầu hết các bộ máy quartz, có kim giây di chuyển theo từng nhịp với tần số 32.768 dao động mỗi giây đủ cao để con người không thể cảm nhận được bằng mắt thường. Đồng hồ quartz được đánh giá rất cao về độ chính xác vì chúng chạy liên tục cho đến khi hết pin và không cần phải được cài đặt lại thời gian thường xuyên như đồng hồ cơ. Ngày nay, đồng hồ quartz thường sử dụng pin với tuổi thọ từ 2 đến 5 năm.

Câu hỏi và câu trả lời của khách hàng

Viết câu hỏi cho Xship.vn và cộng đồng

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá sản phẩm này. Chia sẻ ý kiến của bạn với khách hàng khác.

Viết đánh giá sản phẩm